Skip to content

บทความ

POP MART

ถอดบทเรียนธุรกิจ Pop Mart อาร์ตทอยสุดฮอต

สำหรับสาวกของเล่น เหล่านักสะสมโมเดล คงจะไม่มีอะไรตื่นเต้นมากกว่า การก่อตั้งแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในไทยของ ป๊อป มาร์ท (Pop Mart) ร้านอาร์ตทอยที่กำลังเป็นกระแสแรงจากประเทศจีน แล้วSMEs จะสามารถถอดบทเรียนความสำเร็จของ Pop Mart เพื่อนำมาเป็นแนวทางสำเร็จธุรกิจตนเองได้อย่างไร
อ่านต่อ
ออกแบบเสื้อ ให้เราออกแบบ

ออกแบบไม่เก่ง ไม่เป็นไร ให้โรงงานผลิตเสื้อยืดคุณภาพทำให้คุณได้

หากคุณต้องการสั่งเสื้อจำนวนมากกับโรงงานผลิตเสื้อยืด เพื่อนำไปใส่กันเป็นทีม แน่นอนว่าคุณต้องการเสื้อที่มีความ Unique มองเห็นแล้วต้องรู้ได้ทันทีเลยว่า นี่คือเสื้อประจำทีมของคุณ ซึ่งเสื้อที่ดูแล้วมีความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร
อ่านต่อ

ดูดีมีสไตล์ยกแก๊ง แค่สั่งทำเสื้อกลุ่มกับโรงงานผลิตเสื้อโปโล

เสื้อโปโลเป็นที่นิยมในการนำมาใส่เป็นยูนิฟอร์ม หรือใส่เหมือนกันเป็นกลุ่ม ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เนื่องจากเป็นเสื้อที่สวมใส่สบาย เสื้อโปโลเป็นที่นิยมในการนำมาใส่เป็นยูนิฟอร์ม หรือใส่เหมือนกันเป็นกลุ่ม ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เนื่องจากเป็นเสื้อที่สวมใส่สบาย มีรูปทรงคอปกที่ช่วยเสริมบุคลิก
อ่านต่อ

เช็กลิสต์การเลือก“โรงงานผลิตโปโล” มืออาชีพได้ง่าย ๆ

หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตโปโล เสื้อยืด เพื่อที่จะสั่งทำเสื้อแบบกลุ่มจำนวนมากอยู่ล่ะก็ อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจเร็วจนเกินไป หรือคิดว่าโรงงานที่ไหนก็เหมือน ๆ กัน เพราะการสั่งผลิตเสื้อเป็นจำนวนมากนั้น เป็นเรื่องที่ต้องมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ
อ่านต่อ

PRIDE ความภาคภูมิใจในความหลากหลาย…ของพวกเรา

เมื่อถึงเดือนมิถุนายน เราอาจเห็นว่า บริษัท ห้างร้าน หรือ องค์กรต่างๆ จะมีการปรับเปลี่ยนโลโก้ที่แสดงบนเวปไซต์ เวปเพจ หรือ ออกสินค้ารุ่นlimited addition ที่เป็น สีรุ้ง หรือสีสันที่หลากหลาย อย่างเช่นผลิตเสื้อสีรุ้ง เสื้อยืดลายธงPride หรือเปลี่ยนหีบห่อบรรจุผลิตภัณฑ์เป็นสีรุ้ง
อ่านต่อ

เสื้อโปโล ตัวช่วยในสร้างแบรนด์และสร้างภาพจำของบริษัทที่สำคัญ

ในโลกของธุรกิจปัจจุบันที่การแข่งขันที่สูง ผู้บริโภคมีตัวเลือกที่จะซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้าและผู้ผลิตที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก สำหรับผู้ขายแล้วจึงเกิดเป็นคำถามและต้องหาคำตอบให้ได้ว่าทำไมลูกค้าถึงจะเลือกซื้อสินค้าของเรา
อ่านต่อ

รู้ก่อนได้เปรียบ ชนิดของผ้าที่โรงงานผลิตเสื้อยืดแนะนำ มีคุณสมบัติอะไรบ้าง

เสื้อผ้าสำเร็จรูปหรือเสื้อผ้าสั่งตัดในท้องตลาด มีให้เลือกมากมาย รูปแบบของเสื้อผ้าที่เป็นที่นิยมมายาวนาน หนึ่งในนั้นก็คือ เสื้อยืด เหตุผลคือสวมใส่ง่าย มีแบบให้เลือกเยอะ
อ่านต่อ

เสื้อสีมงคล 2566

ทุกวันนี้เสื้อผ้ามิใช่แค่สิ่งปกคลุมร่างกาย หรือ เครื่องแต่งกายธรรมดา แต่มีอิทธิพลไปถึงความรู้สึกนึกคิด และ ความมั่นใจในการใช้ชีวิต โดยที่ไม่ใช่แค่มั่นใจในรูปลักษณ์ตนเอง แต่ครอบคลุมไปถึงการคาดหวังความสำเร็จในหน้าที่ การงาน การเงิน และความรัก บทความนี้เราจะมาพูดถึงเสื้อสีมงคล ประจำปี 2566
อ่านต่อ

เสื้อโปโลผ้านาโน

อยากได้เสื้อผ้านาโน? สนใจเสื้อโปโลผ้านาโนค่ะ มีผ้านาโนไหมคะ? อยากสั่งทำเสื้อโปโลผ้านาโนค่ะ? “ผ้านาโน” อันที่จริงแล้ว ต้องแยกระหว่างคำว่า “ผ้า” และคำว่า “นาโน” ค่ะ เนื่องจาก นาโน ก็คือ สารเคลือบผ้าสำหรับสิ่งทอ เป็นลักษณะน้ำยาเคลือบผ้า เพื่อตกแต่งผ้าให้มีคุณสมบัติพิเศษต่างๆ
อ่านต่อ